Tuesday, 24/11/2020 - 13:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Văn

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình năm 2017.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và hướng tới ngày lễ lớn trong năm 2017.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và hướng tới ngày lễ lớn trong năm 2017.

 

 
Đồng chí Đỗ Trường Sơn - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi

 

             Ngày 13/2/2017, Phòng Giáo dục, Công đoàn giáo dục Thái Thụy phối hợp với các trường THPT trong huyện tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp huyện. Về dự Hội thi có: đồng chí Trần Thị Bích Vân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Đồng Huynh - Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ chuyên viên Sở GD&ĐT Thái Bình; đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Duy Cam – HUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục, Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT huyện Thái Thụy và 12 cô giáo tài năng duyên dáng tham gia Hội thi.
Đồng chí Trần Thị Bích Vân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình tặng hoa Hội thi
 
          Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” là dịp để các nhà trường quan tâm, chú trọng triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, những nét đẹp bản sắc, sự duyên dáng dịu dàng, tính năng động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Giáo dục nói riêng.
Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV Bí thư Huyện ủy tặng hoa Hội thi
 
              Đặc biệt, 12 cô giáo tham gia Hội thi đều rất tài năng, duyên dáng được chọn từ Hội thi cấp trường, cấp cụm trường trong toàn huyện. Các cô giáo đã mang đến cho hội thi nhiều sắc màu ấn tượng, niềm vui, sự thân thiện phản ánh đúng ý nghĩa của Hội thi. Thông qua Hội thi các cô giáo được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng xử lí tình huống trong nghề nghiệp nhằm góp phần bồi dưỡng, nâng cao thêm hiểu biết cho cán bộ giáo viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục, cũng là nhằm khẳng định vị trí vai trò người giáo viên trong thời đại mới. Hoạt động này còn mang lại sự gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn huyện; tạo niềm vui trong công tác, học tập, tình yêu nghề và cho nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tinh thần của cán bộ giáo viên, nhân viên trong các đơn vị.
 
Thi sinh dự thi trình diễn phần thi năng khiếu
 
Tặng hoa và quà cho thí sinh tham gia dự thi
Nguồn: Tin bài Công đoàn Giáo dục huyện
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 11 : 236
Năm 2020 : 6.607