Tuesday, 19/11/2019 - 05:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Văn

Công đoàn trường THCS Thụy Văn cùng nhà hảo tâm trao quà tết những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 25/ 12 âm lịch trường THCS Thụy Văn tổ chức buổi sinh hoạt trường. Trong buổi lễ công đoàn nhà trường kết hợp cùng hội phụ huynh học sinh, liên đội, tập thể CBGV và các nhà hảo tâm trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về ăn tết. Buổi lễ diễn ra thật ấm áp tình người.

Danh sách tập thể và các nhà hảo tâm:
  - Tập thể CBGV nhà trường
  - Hội phụ huynh học sinh
  - Liên đội
  - Quỹ tín dụng nhân xã Thụy Văn
  - Anh Bùi Trung Dũng - Công an Mật thành phố Hà Nội
  - Nhà thuốc đông y Vũ ĐÌnh Thiết
  - Cửa hàng vật liệu xd Dũng Dinh.

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Năm 2019 : 6.899